บ้านไหนคลอด เดือนตุลา แล้วเตรียมของถึงไหนบ้างคะ

แนะนำร้านออนไลน์หน่อยคะ แม่ไม่ค่อยสะดวกออกไปซื้อเอง ???

35 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กลัวคลอดก่อนกำหนดก้อกลัว จะซื้อแฟนก้อบอกพี่จะซื้อให้ไม่ซื้อสักที. อาการก้อไม่ค่อยจะดีกลัวจะไม่ถึงสิ้นเดือนนี้อยุ่เหมือนกัน ค่ะ

27ตุลา ยังไม่เตรียมเลยจ้า รอวันพุธนี้เพราะพ่อบ้านว่าง ซื้อ+ซักยาวไป แม่ไม่สะดวกซื้อช้อปในช้อปปี้ก็ได้ค่ะบ้านนี้มีบางอันสั่งในนั้นเหมือนกัน

ลองF ไลฟ์ สด เพจ 🌸ปอแก้วคิดส์ เฟสบุ๊ค นะค่ะ ของเขาราคาไม่แพงมาก เนื้อผ้าดี มีจัดโปรโมชั่นตลอด มีเซ็ตคลอด ของแถมด้วย คุ้มค่ะ ลองดูน้า

5y ago

อ๋อค่ะ ขนาดไม่เอฟแล้ว เวลามีไลต์สดก้อยังเปิดดู ชอบๆๆ😆

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วจร้าคุณหมอให้เตรียมตระกร้ารอแล้ว คุณแม่เตรียมให้หมดเลยคะเราท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้อะไรมาก

Shopeeค่ะ มีโค้ตส่งฟรีทุกเดือน บ้านนี้สั่งของมาตั้งแต่น้องคลอดจนตอนนี้จะ9เดือน ไม่เคยเสียค่าส่งเต็มๆสักครั้งค่ะ

ครบเกือบหมดแล้วค่ะ พร้อมหิ้วไปโรงบาล ส่วนมากซื้อใน Shopee ค่ะเพราะจะถูกและมีร้านให้เลือกเยอะ

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อน #ไปเดินซื้อเองเรยจร้า บ้านนี้ อยากออกเที่ยว 😘😘😘

บ้านนี้หมอนัดคลอด29 ตุลาคม62 เตรียมตัวเรียบร้อยแล้วค่ะ... รอเจ็บท้องคลอด ตื่นเต้นดีค่ะ

อีก1เสียงค่ะ เพจปอแก้วคิดส์ ในเฟสบุ๊คเลยค่ะ ผ้าดี ราคาก้อไม่สูงมาก มีโปรดีๆทุกวัน

บ้านนี้ 29ตุลาค่ะ ซื้อของตามห้างสรรพสินค้าค่ะ สั่งออนไลน์กลัวไม่ถูกใจค่ะ