น้องตัวใหญ่มากค่ะ

แต่เราตัวเล็กจากนน.49มาแค่54 กินลงแต่ที่ลูกกินทั้งทั้งวัน 2ชม.หิว 26วีค1400กรัม หมอบอกผ่าเลยมั้ยคะ ออกมาได้แล้วนะ555555 มีใครให้ใหญ่กว่านี้มั้ยคะ ที่ผ่าคือเราพึ่งผ่าไส้ติ่งไปอาทิตย์ที่แล้ว ถ้าเบ่งแผลจะฉีกแน่นอน ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีที่น้องโตและไม่แท้งตอนผ่า เพราะหมอบอกเสี่ยงมากแต่ต้องเลือกเพราะถ้าแตกน้องแท้งแน่นอนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ

5y ago

ตอนช่วง4เดือนแรกกินนมหมีสีเหลืองเยอะมากๆค่ะเพราะกินอะไรไม่ค่อยได้ วันละ4-5กระป๋อง ลุกมากินช่วง5ทุ่มกับตี2ค่ะ เพราะน้องจะดิ้นแรงมากพอกินแล้วจะสงบลงจ้า แล้วตั้งแต่5เดือนมาจะกินข้าวบ่อยมากค่ะกับขนมปังยูโร่แล้วก็นมดีน่างาดำ จะทำให้ผิวกับผมน้องเงาค่ะในกระทู้แม่ๆเค้าบอกแบบนั้นมา กินประจำๆน้ำหนักลงลูกดีมากเลยค่ะ