28+2วีค น้ำหนักน้องได้1400 กรัม

28+2วีค น้ำหนักน้องได้1400 กรัมค่ะ ป้าหมอบอกหนูตัวใหญมาก มีแม่บ้านไหนได้เยอะกว่านี้ไหมค่ะ

28+2วีค น้ำหนักน้องได้1400 กรัม
3 ตอบกลับ

น้ำหนักดีจังค่ะ บ้านนี้ได้1000นิดๆ28week

ตอนคลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่