หิว

คุณแม่ ท่านไหนอยู่ในช่วงไตรมาส2 หิวบ่อยไหมคะ แบบครึ่ง ชม. หิวที กินเท่าไรไม่รู้สึกอิ่ม

2 ตอบกลับ

ตอนนั้นเจริญอาหารมากค่ะ อาหารหลักนี่หมูกระทะ เอย ของหวานเอย ช็อคโกแลตเอย **แม่อย่าทำตามเรานะคะ 😅

5y ago

อันนี้ใช่เลยค่ะ เราก็เป็น ข้าวกับก๋วยเตี๋ยวนี่ต้องมาคู่กันเลยค่ะ ถ้าอย่างใดอย่างคือเหมือนกินไม่เสร็จ สุดท้ายก็ต้องกินอีกอยู่ดี555

หิวบ่อยค่ะ ไม่รู้ว่าหิวหรืออยาก พึ่งกินบุฟเฟต์เสดไม่ถึง ชม. ก้อหิวอีกแล้ว 🤣

5y ago

นี้ชอบกิน จุกจิก มากค่ะ ขนม นม เนย ครบ เหมือนช่วง3เดือนแรกกินไม่ได้เพราะแพ้ท้อง พอเลยช่วงนั้น กินหนักมาก