ทีมลูกสาวเดือนเมษา

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด 7 เมษา แม่ปวดท้องก่อน ผ่าคลอด แบบบล็อคหลัง 5 เมษา น้ำหนัก 2860 กรัม ขอดูลูกสาวเดือนเมษาของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ทีมลูกสาวเดือนเมษา
19 ตอบกลับ

น่ารักมากๆเลยค่ะยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

กำหนดคลอด10เมษา แตก11เมษา จ้าา

ขอแสดงความยินดีด้วยคะแม่

คลอด5เมษาผู้ชายค่ะ​ นน.3380ก.

11 เมษาค่ะ 3334 กรัมค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่ารักจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ

แววตาา