23+5วีค กำหนดคลอด15พฤษภาคม66

แค่นี้ก็เดินยากแล้วค่ะ แม่ๆทีมพฤษภาคมท้องไปถึงไหนแล้วค่ะทางนี้สะดือจะสวดแล้ว😅

23+5วีค กำหนดคลอด15พฤษภาคม66
33 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด16 พฤษภาคม เดินแทบไม่ไหวแล้วค่าา🥰

11 พค ตอนนี้หลังแอ่นแล้วค่ะ ปวดเมื่อยมาก🤣😂

2 พ.ค.ค่ะ เริ่มมีกรดไหลย้อน ท้องเริ่มใหญ่

21+6กำหนด29พค.66ค่ะ เดินนั่งนาน ก็ลำบากแล้วค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่🥰

น้ำหนักคุนแม่ขึ้นมากี่ลิโลค่ะ

28พ.ค. อึดอัดไม่ไหวแล้วแม่

กำหนดคลอด20 พฤษภาคมค่ะ

6พ.คค่ะเดินไม่ไหวแล้ว

22+6ค่ะ กำหนดคลอด 22 พค 65ค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 13 พฤษภาคม ค่ะ