เงินสงเคาะห์บุตร

เเม่คนไหนยังไม่ไดลงทะเบียน รีบๆไปลงทะเบียนน้ะ หมดเขต31ก.ค.62นี้ อย่าพลาดโอกาสนี้น้ะ ค้ะ

68 ตอบกลับ

ได้ประกันสังคมจากของพ่ออยู่แล้ว ลงทะเบียนสงเคราะบุตรได้อีกไหม

5y ago

กรุงไทยได้ค้ะ

แม่ๆลงกันยังเงินเข้าเมื่อไหร่คะ ทางนี้บอกให้คลอดก่อนค่อยไปลง😑

ที่บ้านอยุ่ราชบุรี แต่ทำงานที่กรุงเทพ ลงกรุงเทพได้เปล่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เราไม่มีสิทประกันสังคมหรืออะไรสักอย่าง ไปลงได้ไหมค่ะ

คลอดเดือนธันวาคมค่ะแต่มีประกันสังคมทำได้ไหมค่ะ

เงินอุดหนุนรัฐบาลเปล่าคะแม่ยื่นเอกสารอะไรมั้งคะ

5y ago

#สำเนาทะเบียนบ้าน #สำเนาบัตร ปชช #สมุดฝากครรภ์สีชมพู #สมุดบันชีธนาคาร (ธกส) ***ลงทะเบียนที่ อบต ***

ถ้าพ่อเป็นข้าราชการ ลงทะเบียนได้อยุ่มั้ยจ้ะ

5y ago

ยังไม่คลอด​ ลงทะเบีนนได้เรยใช่ไหมคะ

กรุงเทพ​ สามารถไปลงทะเบียนได้ที่ไหนบ้างค่ะ​

5y ago

ลงได้ตั้งแต่ลุกยังไม่คลอดเหรอค่ะรึว่ารอลุกคลอดก่อน

ต้องไปลงที่ไหนค่ะ พอดีทำงานยุ๊ต่างจังหวัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลงใรหราค่ะใม่เหนรุ้เลยจน5เดือนมีใรให้เขียนลย

5y ago

#สำเนาทะเบียนบ้าน #สำเนาบัตร ปชช #สมุดฝากครรภ์สีชมพู #สมุดบันชีธนาคาร (ธกส) ***ลงทะเบียนที่ อบต ***รีบเรยจ้าาา