กินยาคุม​ฉุกเฉิน​เพื่อ!! ?

เหตุเกิดจากทะเลาะ​กัน​ และจบกันบนเตียง​ ไม่ได้เต็มใจเท่าไหร่​ คุณพ่อนอนน้อย​ ไม่ได้ออกกำลัง​กาย​ บวกกับยังไม่พร้อม​ เลยกินยาคุม​ฉุกเฉิน.. ผลตามที่เห็นเลย.. ถ้ารู้ว่ามาง่ายขนาดนี้จะฟิตร่างกาย​ให้เเข็งเเรงกว่านี้.... ตื่นเต้นมากค่ะ..

กินยาคุม​ฉุกเฉิน​เพื่อ!! ?
77 ตอบกลับ

อิจฉามากคะ นี่ไม่คุม ไม่กินยาอะไรเลย ไม่ยอมมาสักที5555

5y ago

คนจะมีมีไม่อยาก คนยากมีทำยังไงก็ไม่มี

เราไม่เคยคุม แต่งได้เดือนเดียวเมนส์ไม่มาอีกเลย 😂

ยาคุมฉุกเฉินให้กำเนิดฉับพลัน ยินดีด้วยนะคะ

นี่กินยาคุมทุกวัน ตอนนี้ 35+1. แล้วจ้า ไม่มีอะไร 100%

บ้านนี้กินยาคุมเเบบเป็นเดือนก็เอาไม่อยู่ค่า😅

5y ago

บ้านนี้เรียนอยู่ด้วยจ้า เเม่เลยเเนะนำให้ทานถ้าจะอยู่ด้วยกัน ทานมาเกือบปี สุดท้ายโผล่มาได้ไง เเม่ก็งงเหมือนกัน 😅

กินไม่ทันน้องน่ะสิคะ 🤣🤣🤣 ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยจร้า

เหมือนกันเลยค่ะ😁 ยาคุมฉุกเฉิน

เหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ^^

ไม่มีอะไร 100% ยินดีด้วยค่ะแม่ 😁

ยินดีด้วยจ้า ว่าที่คุณแม่