กินยาคุม​ฉุกเฉิน​เพื่อ!! ?

เหตุเกิดจากทะเลาะ​กัน​ และจบกันบนเตียง​ ไม่ได้เต็มใจเท่าไหร่​ คุณพ่อนอนน้อย​ ไม่ได้ออกกำลัง​กาย​ บวกกับยังไม่พร้อม​ เลยกินยาคุม​ฉุกเฉิน.. ผลตามที่เห็นเลย.. ถ้ารู้ว่ามาง่ายขนาดนี้จะฟิตร่างกาย​ให้เเข็งเเรงกว่านี้.... ตื่นเต้นมากค่ะ..

กินยาคุม​ฉุกเฉิน​เพื่อ!! ?
77 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ แข็งแรง​ๆนะคะ

ไปชวนเมียทะเลาะมั่งดีกว่า 55+

5555 สงสัยมาเป็นกาวใจ 😂😂❤️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่^^

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยน้ะค้ะ