ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่าา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+4 แล้วค่ะ ไปฝากกับคลินิกรอบสุดท้ายคือ 39 วีคเป๊ะ คุณหมอเลยให้ย้ายไปฝากต่อที่โรงบาลเพราะถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอดทางโรงบาลจะได้ทำการเร่งคลอดให้ แต่ วันนี้มีไปโรงบาลมา *ฉุกเฉิน* เพราะเจ็บท้องแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด พยาบาลเลยให้กลับมาก่อน แล้วแบบนี้ยังต้องไปทำเรื่องฝากต่อที่โรงบาลเหมือนเดิมเลยใช่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่