เรากลัวท้อง กลัวเป็นหนองใน

เรามีอะไรกัน ตอนเราเพิ่งหายเป็นประจำเดือนวันสุดท้าย โดนไม่ใส่ถุงยาง แต่มีอะไรกันไม่เสร็จหลังจากนั้น เรามาหาข้อมูล เราไม่รู้ว่าเราเป็นหนองใน รึ ว่าเราท้อง เรามีอาการ ฉี่ถี่ๆบ่อย ฉี่นิดๆ ปวดฉี่บ่อย กินน้ำบ่อย เราทำงานช่วยที่บ้าน มีบ้างที่เราเหนื่อยก็จะกินน้ำ เราเครียดมากๆ นอนไม่หลับเลย เรากลัวเราท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้ากลัวท้องต้องป้องกันค่ะ สวมถุงยางอนามัยป้องกันได้ทั้งท้อง แล้วก็โรคค่ะ

4y ago

ตอนที่คุณพี่ท้องมีอาการแบบไหนค่ะ ของหนูใช่ลักษณะคนท้องไหมค่ะ