สอบถามหน่อยค่ะ

เรานั่งฉี่เสร็จ พอลุกขึ้นเหมือนฉี่ไม่สุดค่ะไหลออกมาแบบไม่ตั้งตัว อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะบางครั้งก็เจ็บจิมิ บางครั้งเหมือนจะฉี่ก็ฉี่ไม่ออก (เมื้อกี้นั่งลงก็มีสีขาวๆขุ่นแต่เหนียวไม่มากไหลออกจากทางช่องคลอด แบบนี้เรียกว่าอะไรค้ะ)

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะเจ้าตัวเล็กค่า ทำให้มีการขับถ่ายลำบาก