แม่คนไหนท้องได้3เดือนบ้างคะ

เรากำหนดคลอดเดือน มิถุนายน62 ใกล้ๆคลอด จะเตรียมของตอนเดือนไหนกันบ้างคะ ไว้แม่ๆมาแชร์กันบ้างนะคะ

48 ตอบกลับ

คลอดพฤษภา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ เตรียมบำรุงสุขภาพอย่างเดียว ว่าจะเตรียมช่วงเดือนที่ 8 ท้องแรก กำลังจะไปซื้อของไม่ทันค่ะ คลอดวันนั้นพอดี เพราะคลอดก่อนหมอนัด 2สัปห์ดา สามีต้องวิ่งหาวุ่นไปหมด

6y ago

ยังไม่ทราบเลยค่ะ เพิ่งเข้าสัปดาห์ที่ 16 กะว่าสัก 20สัปห์ดาค่อยไปซาวน์ที่คลินิค ความจริงก็อยากลุ้นเหมือนท้องแรกค่ะ แต่กังวลอยากดูอวัยวะลูกว่าครบไหมมากกว่ารู้เพศค่ะ

กำหนดคลอด 29 มิ.ย 62 เราเพิ่งครบ 3 เดือนวันนี้เอง ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ เอาไว้ค่อยไปเตรียมช่วงใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ 21 มิถุนาค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะผ่าก่อน เพราะครรภ์แฝด ตื่นเต้นมากๆ ว่าจะเตรียมของช่วงเดือนที่ 6 ค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด19มิ.ย.62ค่ะว่า4เดือนก็จะเริ่มเตรียมของแล้วค่อยๆทยอยซื้อเอาค่ะ

6y ago

19 มิย. เหมือนกันค่ะ

16 มิ.ย 62 จ้า ถ้ารู้เพศชัดเจนบ้านนี่ก็จะเริ่มทะยอยซื้อของแล้ว ตอนนี้ 16วีคพอดี

6y ago

บ้านนี้ก็16มิถุนายนจ้ะ ผู้ชาย100%

29มิถุนาค่ะ ว่าจะเตรียมๆคั้งแต่7-8เดือน 9เดือนกลัวจะเดินไม่ไหวแล้ว

กำหนด 23 มิ.ย ค่ะ ตอนนี้ 14 สัปดาห์ รู้เพศก็จะเริ่มซื้อเตรียมเลยค่ะ

6y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้16มิถุนาค่ะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย

6y ago

ตื่นเต้นสุดเลยค่ะ แม่ว่าพอรู้เพศลูก แม่จะทยอยซื้อเรื่อยๆ เพราะกลัวว่าท้องแก่จะเดินไม่รอด 😅😅

27 มิ.ย.62 น่าจะเตรียมซักเดือนเมษา น้ำหนักขึ้นแค่2กิโลเอง😅😆

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วพึ่งเตรียมของค่อยๆทยอยซื้อไปค่ะ