38w+1d

เมื่อไหร่จะคลอดสักที บ้านนี้ทรมานมาก ทีมมีนาถึงไหนกันแล้วคะ บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง?

38w+1d
83 ตอบกลับ

1มีนาแต่แอบแตกก่อนตั้งแต่21กุมภาเลยค่ะ

กำหนด 26 มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่

30มีนา ทรมานไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ😢

ไม่มีวี่เเววเลยคะ. สักนิดก็ไม่มี55

37+5เปิด2เซนหลายวันแล้วค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้แตก8มีนา39w+3d กำหนดคลอด12มีนา

38วึคละ อยากเห้นหน้าลูกเหมือนกัน

39w3d ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะ

อดใจอีกนิด เดียวน้องก็คลอดจ้าา

บ้านนี้ก้อรอเหมือนกันค่ะ🥰