38w+1d

เมื่อไหร่จะคลอดสักที บ้านนี้ทรมานมาก ทีมมีนาถึงไหนกันแล้วคะ บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง?

38w+1d
83 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่อีกไม่นานก้อแตกแล้ว^^

บ้านนี้39วีคแล้วอยากแตกมากค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกคนนะค่ะ

39Wแล้วยังเงียบอยุ่เลยบ้านนี้

บ้านนี้38+6 ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

38w+3d...24มีนา..ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะอดใจอีกนิดเดียว

15มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบยู่เรย

38+3อยากเห็นหน้าลุกมากค่ะ