35สัปดาห์ เจ็บเตือนเป็นแบบไหน

เมื่อวาน: เจ็บจี๊ดท้องน้อย เจ็บหลายครั้ง นอนพักหาย วันนี้: เจ็บจี๊ดท้องน้อยเป็นบางช่วง แต่ปวดท้องน้อยเบาๆไม่ปวดมาก เจ็บเตือนใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

33+6 เป็นเหมือนกันค่ะ มีครั้งหนึ่งปวดเหมือนปวดอึ พอไปนั่งก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ

เจ็บเตือนคือคล้ายประจำเดือนค่ะ