มีเเม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

เมื่อตอนอายุครรภ์ได้19wหมอได้อัลตร้าซาวด์เเล้วบอกเราว่าน้องมีซีสต์ถุงน้ำในสมองเราเครียดมากหมอบอกเกิดจากโครโมโซมที่ผิดปกติเราอึ้งมากหมอนัดอีกที12มกราคมเพื่อดูว่ามีจุดที่หัวใจไหมเเละถุงน้ำจะยุบไหมเราเครียดมากตอนนี้หมอบอกว่าเด็กปกติก็อาจพบได้เเละจะหายไปตอนอายุครรภ์มากขึ้นค่ะ

มีเเม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่​ ผ่อนคลายไว้ก่อนนะคะ​ รอไปตรวจอีกรอบก่อนดีกว่าค่ะ​ หากเครียดมากๆในตอนนี้​จะส่งผลต่อสุขภาพ​น้องได้นะคะ​ สู้​ๆค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ