ท้องจะ7เดือนแล้วคะ ปวดท้องหน่วง เหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

เมื่อคืนเจ็บท้องมาก ประมาณ2นาทีก็หายค่ะ ลูกก็ดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะสามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่อายุครรภ์7เดือนขึ้นไป

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ