ฝรรได้เลี้ยงเด็กผู้หญิง

เมื่อคืนภรรยาฝันได้เลี้ยงเด็กผู้หญิงตอนท้องใครฝันแบบนี้บ้างครับฝันได้เลี้ยงเด็กผู้หญิงจะได้ผู้หญิงไหมครับ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝันเห็นแต่เด็กผู้หญิงค่ะ แต่ได้ลูกชาย

ฝันว่าเห็นเด็กผู้หญิง ซาวด์มาเป็นเด็กผู้ชายค่ะ😂

ฝันว่าคลอดออกมาเป็นผู้ชาย แต่ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายแตได้ผู้หญิงค่ะ