ฝรรได้เลี้ยงเด็กผู้หญิง

เมื่อคืนภรรยาฝันได้เลี้ยงเด็กผู้หญิงตอนท้องใครฝันแบบนี้บ้างครับฝันได้เลี้ยงเด็กผู้หญิงจะได้ผู้หญิงไหมครับ

14 ตอบกลับ

เคยค่ะ ฝันแต่เด็กผู้ชายค่ะ อาการต่างๆบ่งบอกไปทางผู้ชาย มีแต่คนทักว่าผู้ชายแน่นอน สรุปไปซาวมาหมอบอกผู้หญิง100%ค่ะ เราว่า ที่เราเก็บไปฝันเพราะเราคาดหวังหรือคิดว่ามันเป็นแบบนั้นมากกว่าค่ะ

ฝันว่าคนแก่เอาเด็กให้ขี่คอมาเป็นเด็ก ผญ บอกให้ขี่คอมาให้ถึงบ้านนะ อย่าทิ้งเด็กนะ วันนี้ไปซาวน์มา น้องเป็น ผช ค่า 😊 ไม่ตรงกะที่ยายเอาให้ขี่คอมาเลย 😁

ดีใจจังที่มีคนบอกฝันแล้วได้เพศตรงข้าม คนนี้อยากได้ผช.แต่ฝันว่ามีคนเอาเด็กผญ.มาฝากเลี้ยง ฝันถึงแต่เด็กผญ.😅มีญ.2แล้วขอช.สักคนจะทำหมันแล้ว😅

5y ago

บ้านนี้ชอบฝันเกี่ยวกับแหวน แล้วเด็กผญ.ค่ะ ซาวด์แล้วได้ผช.ค่ะ

เราฝันตรงมาก ฝันว่าคลอดลูกสาวตอนประมาณ3เดือน ตอนนี้5เดือนไปซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็ได้ลูกสาวจริงๆ

บ้านนี้ฝันเห็น พระพุทธมหาธรรมราชา พระคู่บ้านเมืองเพชรบูรณ์ ซาวน์ออกมา คุณหมอบอกว่าเป็นทารกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชายแล้วเด็กผู้ชายเอาเท้าสองข้างเหยียบท้อง ไปซาว17วิคเห็นเป็นผู้ชายค่ะ

เป็นความคาดหวังที่คุณแม่อยากได้ลูกสาวครับ จึงเก็บไปฝันครับ อยากรู้เพศไปซาวด์กับคุณหมอ นะครับ

ฝันว่ามีคนเอาเด็กผญ.มาฝากเลี้ยงค่ะ คิดว่าคงผิดหวังแล้วเพราะญ.2แล้วค่ะ แต่ไปซาวมาน่าจะได้ผช.😁

มักจะตรงกันข้ามค่ะ บ้านนี้ฝันเจอแต่เด็กผู้หญิง สรุปได้ผู้ชาย

ฝันได้เลี้ยงเด็กผู้ชายเเต่ไปซาวด์มาได้ลูกผู้หญิงค่ะ