พบเบาหวานตอนท้อง

เป็นเบาหวานตอนท้อง ต้องคุมอาหารทานน้อยเพราะน้ำตาลเกิน กลัวลูกไม่โต มีใครเป็นบ้างค่ะ รบกวนแชร์ประสบการ์ณด้วยค่ะกังวลมากๆเพราะได้ฉีดอินซูลิน

1 ตอบกลับ

ทานข้าวให้น้อย ทานกับข้างให้เยอะ เน้นผัก ไข่ ของนึ่ง ของต้มค่ะ ตอนเราท้องอาหารส่วนใหญ่คือสุกี้น้ำค่ะ น้ำตาลเราอยู่ที่ 130 ไม่เกินนี้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ