มีแม่ๆคนไหนเคย ประจำเดือนไม่ปกติ แล้วมีอาการเวียนหัวคลื่นใส้ แต่พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียวมั้ยคะ

เป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ประจำเดือนล่าสุดคือ 6-8 ก.พ.ค่ะ มานิดเดียว แล้วก็หายไปเลย ตรวจ2วันติดก็ขึ้นขีดเดียวค่ะยังไม่อยากไปหาหมอกลัว เฟลอีกค่ะ

3 ตอบกลับ

ปจด.มาไม่ปกติ อาจจะเกิดจากฮอร์โมนในร่างกาย หรือเกิดจากความเครียดได้ค่ะ เราเคยเป็น พอเครียดแล้ว ปจด.มาช้า แต่ไม่ท้องค่ะ

น้องได้ 8 เดือน ประจำเดือนมาเลทเกือบทุกเดือนค่ะ (จากปกติเมื่อก่อนจะมาตรงเป๊ะ) น่าจะฮอร์โมน หรือนอนน้อยค่ะ

ขออนุญาติตามค่า