เดือนหน้าจะให้น้องทานข้าวแล้ว ต้องเริ่มต้นแบบไหนดีคะ ถ้าเราปั้นผักรวมไว้ต้องแช่แข็งแล้วสารอาหารจะยังครบอยู่ไหมคะ แนะนำหน่อยคะวิธีเก็บอาหาร เพราะคงไม่มีเวลาทำให้มื้อต่อมื้อคะ แม่ต้องทำงาน

3 ตอบกลับ

นมแม่ตุ๋นข้าวคือการเริ่มต้นที่ดีคะ สามารถทำแาหารแช่ไว้ได้คะ แต่แนะนำว่าที่ทำแช่ควรเป็นน้ำสต๊อคแต่พวกผักควรสดๆ จะได้คุณค่ามากกว่า แต่ถ้าแม่ไม่มีเวลาจริงๆก็ทำได้คะ แต่ก่อนเราจะเตรียมสต็อคสัปดาหาละครั้ง ผักตุ๋นตอนเช้าสำหรับทั้งวัน และออกไปทำงานคะ

thanks