แม่ปั๊มนมให้ลูก จำเป็นต้องให้ลูกเข้าเต้ามั้ยคะ

แม่ต้องทำงาน แม่อยากปั๊มนมไว้โดยที่ลูกไม่เข้าเต้า น้ำนมจะหายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ปั๊มนมให้ลูก จำเป็นต้องให้ลูกเข้าเต้ามั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะแม่ แต่ต้องปั๊มตามรอบทุก3ชมนะคะ อย่าตกรอบ

ยิ่งปั้มนมยิ่งมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻