ทีมพฤษภาคม 2566

เด็กๆทีม พฤษภาคม 2566 เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีบ้านไหนเริ่มทานข้าวแล้วบ้างคะ มาอัพเดทกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ ครบ 6 ดือนเต็มวันที่ 18 นี้ค่ะ 😊😊

ทีมพฤษภาคม 2566
25 ตอบกลับ

6เดือน7วันค่ะ กำลังป้อนข้าวผสมนมได้ครบอาทิตย์แล้วค่ะ😆

รอลุ้นวันที่17นี้สุดๆค่ะ ตอนนี้อะไรก็เอาเข้าปากไปหมด🥰

6 เดือน 23 วัน พึ่งจะเริ่มทานฟักทองบดผสมนมแม่ได้ 2 วันค่ะ

11mo ago

ตอนฟันใกล้ขึ้นเหงือกน้องบวมเหมือนรูปฟันไหมคะแม่ตอนนี้ลูกเราเหงือกบวมเหมือนรูปฟันแต่ไม่แน่ใจว่าฟันจะขึ้นไหม

6เดือน10วันค่ะ เริ่มนั่งได้แล้ว มื้อแรกฟักทองบดข้าวบด

11mo ago

แรกๆไม่เยอะ2-3คำทำหน้าหยี้ใส่😅หลังๆมาเริ่มกินได้เยอะขึ้น แม่บดกล้วยน้ำว้าสุกผสมไปด้วยค่ะเติมหวานให้น้องทานได้หน่อย

วันที่24ครบ6เดือนทานกล้วยน้ำว้าบดเล็กน้อยครับ

4 พ.ค.66 มื้อแรกข้าวบดนมแม่ค่าา

6เดือนวันที่18เหมือนกันค่ะแม่🥰

เริ่มป้อนแล้วค่ะ​ 😁

ลูกสาวแต่ดื้อค่ะ 55

11mo ago

เธอน่ารักจัง...มาเป็นแฟนเรามั๊ย ❤️ เราชื่อพีร์ ไม่ดื้อคับ

6เดือนกับ5วันค่ะ