ทีมพฤษภาคม😍🥰

ท้องแรกทีมพฤษภาคม กำหนดคลอด 31 พฤษภาคม 2566 ไตรมาสที่ 2 ครึ่งทางแล้วตื่นเต้นมากอยากเจอเร็วๆแล้วคะ ยิ่งลูกมีประติกริยา ตอบโต้เราดีใจมีความสุขมากค่ะ😁😁

2 ตอบกลับ

ท้อง 2 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยเเม่ เเต่แม่ผ่าคลอดค่ะ🥰🥰

ทีมเดียวกันค้าบของเค้า12พฤษภา