เด็กคลอดก่อนกำหนด ทีม14กุมภาพันธ์ย้ายมา19มกราคม เด็ก 34วีค น้ำหนัก 2400กรัม

เด็กผ่าคลอด ก่อนกำหนด

เด็กคลอดก่อนกำหนด  ทีม14กุมภาพันธ์ย้ายมา19มกราคม
เด็ก 34วีค  น้ำหนัก  2400กรัม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 กุมภาพันธ์เหมือนกันค่า แต่ไปซาวด์มาใหม่ 37+5 week แล้ว ไม่น่าถึง ยินดีด้วยนะคะแม่❤❤

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอดคือ 16 ก.พ. พอไปซาวด์มาตอน 34+5 week กำหนดคลอดใหม่คือ 10 ก.พ. แต่คุณหมอก็ยังยึดกำหนดคลอดเดิมค่ะ