ขอดูเด็กปีหมูหน่อยจ้า

เด็กปีหมูเกิดเดือนไหนกันบ้างครับ ผมชื่อน้องยูนิคเกิดเดือนพ.ยครับ น้ำหนักแรกเกิด3,540กรัม อีก2วันจะครบ1เดือนแล้วครับผม

ขอดูเด็กปีหมูหน่อยจ้า
71 ตอบกลับ

น้องรดาค่ะ 4 เดือน 15 วัน 😀😀😀

น้องต้นกล้า 2เดือน 2 วันครับ

น้องนีโอ 1 เดือน 7วัน คลอด10/11/62

น้องพูจา เกิด 16-12-62 นน.3215 ค่ะ😁

มาเฟียร์คับ 1 เดือน 6 วัน

น้องเบนเท็นคับ เกิด3พ.ย.คับ

24 พ.ย 62 หนัก 3480 ปีหมูทองจร้าา

น้องเฟลม12วันคับ น.น 3,740 กรัม

25ต.ค.ก็2เดือนจร้าน้องโอโซน

น้องการ์ตูนค่ะ2เดือน21วัน