15 ชม.

เจ็บปวดที่สุดในชีวิตเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ 39 w พอดี

15 ชม.
98 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่11.30น.มาคลอดอีกวันตอน12.30น. ทรมานสุดๆแถมคลอดยากกว่าจะออก

เจ็บเกือบใจจะขาด แต่พอเห็นน่าหายเจ็บหายทรมาน 39วีค พอดีเหมือนกันจ้า

เห็นแล้วตื่นเต้นเลย ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกน้า

เหมือนกันเลยค่ะ คลอด39w เจ็บท้อง15ชม.เหมือนกันเลย. ทรมานมากจริงๆ. 😂

นึกถึงตัวเองเลย แต่ก็ผ่านไปด้วยดี ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะจร้า

รูปที่แม่โพสต์คือคำบรรยายทุกสิ่งเลยค่ะ😂 ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉

เก่งมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ต่อไปนี้ก็มีความสุขทุกๆวันเเล้ว

ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะแม่เราจะจำความเจ็บบี้ไปตลอด

ยังดีกว่าแม่บ้านนี้ค่ะปวดท้องข้ามวันข้ามคืนเลย

สุดๆของความเจ็บปวดค่ะ คลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ