15 ชม.

เจ็บปวดที่สุดในชีวิตเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ 39 w พอดี

15 ชม.
98 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก 15ชม. เหมือนกันค่ะ แบบว่าสุดๆ ทรมานมากๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่ นี่แหละค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

สภาพเป็นเหมือนกันเลยค่ะ คลอดได้3เดือนแล้ว

5y ago

ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ นอนร้องไห้ปวดยิ่งกว่าท้องเมนร้อยเท่า แต่พอน้องออกมาหายเจ็บทันที

เข้าใจความรุ้สึกเลยค่ะ. ผ่านมาเเล้ว

เหมือนกันเลย คลอด 39 วีค พอดี สู้ๆจร้า

ยินดีด้วยค่ะความเจ็บปวดที่งดงาม✌️

กลัวเหมือนกันค่ะใกล้คลอดมาทุกที

สู้ๆนะคะแข็งแรงปลอดภัยแม่และลูก

พอเห็นหน้าเด็กน้อยก็หายเลยค่ะ

สู้ๆจ้าแม่ขอให้คลอดง่ายๆจ้า