มือใหม่หัดปั๊ม

เจอของถูกใจแล้ววว เบนซ์ว่าเหมาะกับคนที่มีเวลาปั้มนมน้อย ปกติเบนซ์ใช้ปั้มคู่แบบไฟฟ้า ซึ่งใช้เวลาในการปั้มแต่ละรอบค่อนข้างนาน เลยทำให้ปั้มๆหยุดๆ วางลูกปั้มนมได้แป๊ปเดียว ลูกร้องอีกแล้ว ทำให้ปั้มไม่สุด ถ้ามัวแต่ปั๊มนมทั้งวันก็แทบไม่ได้ทำอะไร เลยลองซื้อปั้มมือมาใช้ดู ในภาพคือปั้มนมประมาณ 5 นาที ได้4ออนซ์ ถ้าปกติปั้มไฟฟ้าต้องประมาณอย่างน้อยสิบนาที จากประสบการณ์การใช้ของเบนซ์เอง #ปั๊มมือ ข้อดี • ประหยัดเวลา • ปั้มได้เกลี้ยงเต้า • ราคาสบายกระเป๋า ข้อเสีย • เมื่อยมือ จบการรีวิว ?

มือใหม่หัดปั๊ม
45 ตอบกลับ

กำลังดูแบบนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ราคาไม่เกิน 4 ร้อย กำลังมองหารีวิว จนมาเจอรีวิวของแม่ ☺️

5y ago

เห็นในช็อปปี้ประมาณสี่ร้อยค่ะตัวนี้ แต่แม่ซื้อร้านข้างนอกเพราะไม่อยากรอ

แรงปั๊มเป็นไงบ้างคะแม่ ดีกว่าไฟฟ้าไหม บ้านนี้ใช้ไฟฟ้า สองข้าง12ออนซ์ใช้เวลาชม.กว่าเลย

5y ago

ส่วนตัวรู้สึกว่าแบบปั๊มมือแรงปั้มดีกว่าค่ะ ส่วนเครื่องไฟฟ้าที่แม่ใช้แค่หลักพันต้นๆเลยไม่แน่ใจว่าอาจเป็นที่ยี่ห้อเครื่องปั้มด้วยรึเปล่า

บ้านนี้ใช้แล้วปั๊มได้ออนซ์กว่าๆ สงสัยต้องกินน้ำเยอะซะแล้ว

เราก็ใช้แบบนี้ค่ะ แต่น้ำนมเราไม่เยอะแบบนี้เลย อิจฉามากกกค่ะ

5y ago

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละหลายๆลิตร ไปเลย

ใจจะซื้อเหมือนกันคะ ตอนนี้ปั้มมืออยู่ ปั้มไม่ทันลูกเลยคะ

5y ago

ค่ะ

ปั้มมือเหมือนกันค่ะ ใช้เวลาน้อย แถมเกลี้ยงเต้าอีก ☺️

ปั้มเครื่องง่ายและสะดวก ประหยัดเวลาไปเยอะเลยค่ะ

ปั้มมือแม่ใช้ของยี่ห้ออะไรคะ รบกวนแนะนำหน่อยคะ

5y ago

เนเจอร์ค่ะ

น่าสนใจ​ ตอนนี้ใช้เครื่องไฟฟ้า​ นานจิงๆค่ะ

5y ago

ลองซื้อปั๊มมือมาใช้ดูจ้าประหยัดเวลาได้เลยอะ

เยี่ยมมากแม่แนะนำเพื่อนๆด้วย น่ารัก🥰

5y ago

ขอบคุณค่ะ ใช้ดีบอกต่อค่ะ