มือใหม่หัดปั๊ม

เจอของถูกใจแล้ววว เบนซ์ว่าเหมาะกับคนที่มีเวลาปั้มนมน้อย ปกติเบนซ์ใช้ปั้มคู่แบบไฟฟ้า ซึ่งใช้เวลาในการปั้มแต่ละรอบค่อนข้างนาน เลยทำให้ปั้มๆหยุดๆ วางลูกปั้มนมได้แป๊ปเดียว ลูกร้องอีกแล้ว ทำให้ปั้มไม่สุด ถ้ามัวแต่ปั๊มนมทั้งวันก็แทบไม่ได้ทำอะไร เลยลองซื้อปั้มมือมาใช้ดู ในภาพคือปั้มนมประมาณ 5 นาที ได้4ออนซ์ ถ้าปกติปั้มไฟฟ้าต้องประมาณอย่างน้อยสิบนาที จากประสบการณ์การใช้ของเบนซ์เอง #ปั๊มมือ ข้อดี • ประหยัดเวลา • ปั้มได้เกลี้ยงเต้า • ราคาสบายกระเป๋า ข้อเสีย • เมื่อยมือ จบการรีวิว ?

มือใหม่หัดปั๊ม
45 ตอบกลับ

ใช้ของยี่ห้ออะไรค่ะ ราคาเท่ารัยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

น่าสนใจน่ะค่ะ ใช้ไฟฟ้ายุ นานจิงๆค่ะ

5y ago

ปั้มมือประหยัดเวาแม่มากค่ะ

เสียดายมากเลยค่ะ ซื้อที่ปั้มไฟฟ้า

5y ago

ลองดูก่อนไม่เสียหายค่ะ ถ้าไม่เหมาะกับแม่ก็ลองใช้ปั้มมือ

ใช้เหมือนกันเรยค่ะซื้อมาจากซีเจ499

5y ago

ราคาพอๆกันจ้าแม่ซื้อมา 520 จากร้านแถวบ้าน

น่าสนใจค่ะ ลองซื้อมาบ้างดีกว่า

บ้านนี้ก้อปั้มมือเหมือนกันคะ

ใช้ของอะไรคะ และราคาเท่าไหร่

5y ago

ขอบคุณคะที่แนะนำ

แม่บ้านนี้ก็จะใช้แบบนี้แหละ

คุนแม่ใช้ปั๊ม ยี่ห้ออะไรคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เมื่อยมือมากจริงค่ะ555✌🏻