แอบลุ้น

อุตส่าลุ้นว่าจะมีถุงผ้าไหม อดเลย แต่ก็ยังดีค่ะ ได้2ขวดนี้มา แป้งโลชั่น ขอบอกว่าหอมมาก

แอบลุ้น
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้กระเป๋าค่ะ แต่จะได้เป็นน้ำยาซักผ้าน้ำยาล้างขวดนมและสบู่ด้วยค่ะ สงสัยเขาอาจจะยกเลิกเซ็ทนั้นไปแล้วค่ะ คุณแม่ที่ลงทะเบียนรอบนี้เลยไม่ได้

บ้านนี้โชคดีหน่อยได้กระเป๋าผ้า แชมพู น้ำยาล้างขวดนม แล้วก็น้ำยาซักผ้าด้วยค่ะแม่

ถุงผ้าไม่ได้ ได้ไม่เหมือนกัน ก็ไม่ต่างจากหลอกให้เราลงทะเบียน แอบเสียใจนิดๆ

ได้สองขวดนี้เหมือนกันค่ะเมื่อวาน เขาจัดยังไงน้ออยากได้มากกว่านี้😂😂😀

ได้2อย่างแบบนี้เหมือนกันค่ะ แอบลุ้นว่าจะได้ถุงผ้าเหมือนกัน🤣

อืมมมใช่ ของเราได้มะวาน เหนคนอื่นได้ถุงผ้า เราเองก้อไม่ได้

เหมือนกันค่ะ ได้แบบนี้2ชุดไม่มีกระเป๋าไม่มีน้ำยาล้างขวดนม

พึ่งได้วันนี้เหมือนกันค่ะ ลืมไปแล้วว่าเคยลงทะเบียนไว้

บ้านนี้พอได้ของวันนี้ค่ะ อดได้กระเป๋าผ้าเหมือนกัล

ได้เหมือนกันเลยค่ะ แอบนอยเพราะไม่ได้กระเป๋าผ้า😄