ท้องไหมคะ

อุณหภูมิร่างกายสูงมาหลายวันในตอนเช้าค่ะ_ วันนี้เลยตรวจ อันบนสุดคือตอนเช้าค่ะ ไล่ลงมาอีกสองอันหลังจากทานข้าวและนำ้ค่ะ. แบบนี้ชัดเจนเลยไหมคะ. หรือควรไปตรวจเลือด

ท้องไหมคะ
12 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราตรวจตอนเช้าจะเป็นแบบอันล่าง ตกเย็นมาตรวจอีกทีชัดเหมือนอันบนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😍

ท้องคะ ชัดขนาดนี้ จางสามตัว คือครรภ์อ่อนๆ แนะนำไปตรวจ รพ. อีกครั้งและฝากครรภ์นะคะ

5y ago

🤗🤰✌🏻❤

ท้องค่ะ เพราะถ้าตรวจตอนเช้าคือช่วงที่จะชัดเจนที่สุดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ รู้เร็วยิ่งดี รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ท้องจ้า อยากให้ชัวร์ไปเจาะเลือดอีกก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ ตอนนี้ได้18wแล้วค่ะ ตรวจตอนเช้า

5y ago

ดูแลตัวเองยังไงต่อคะคุณแม่ๆ

ชัดเจน❤️❤️❤️ยินดีด้วยนะค้าคุนแม่

ชัดแล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

5y ago

เรายังไม่ได้ฝากเลยค่ะ ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว ไปหาหมอที่คลินิกอย่างเดียวเลยค่ะ กำลังจะไปฝากสิ้นเดือนนี้รพ.เอกชนค่ะ คุณแม่ยังไม่ต้องเครียดนะคะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออกมาก็น่าจะยังไม่มีอะไร ลองไปคลินิกดูค่ะ

ตอนนี้ 31wแล้วค่ะ

5y ago

เราแค่ไม่ยกของหนักค่ะ

ท้องชัวเลยค่ะ