คลอด

อีก2เดือนจะคลอด แต่ควารู้สึกเหมือนมันยาวนานมากกกกก มีใครรู้สึกเหมือนกันไหมค่ะทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็รอมาได้ตั้งนาน?

15 ตอบกลับ

ตอนนี้ 30+4 วีค บ้านนี้รู้สึกว่าไวไปทุกอย่างเลยค่ะ แปบๆ อีกไม่กี่สัปดาห์จะครบกำหนดคลอดแล้วยังเตรียมอะไรไม่ทันเลยค่ะ 🥰 ตื่นเต้นมาก

หมอนัดกระตุ้นคลอดเราวันที่5พ. ค นี้ ตอนนี้38+5วีค อีก3-4วันเรายังว่ามันนานเลยค่ะ 55555😂😂😂😍

จริงค่ะแม่ ดูปฏิทินทุกวัน😄 อยากว๊าบไปวันอุแว้ๆเลยค่ะ55 บ้านนี้เห่อค่อนข้างมาก❤️❤️

บ้านนี้รู้สึกว่ามันเร็วมากค่ะ แปปๆจะมีเด็กออกมาร้องไห้งองแงทั้งคืนแล้ว😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทำไมเดือนกรกฏาคมมันนานจังกว่าจะถึง

เราอีก3เดือน ยาวนานจริงๆค่ะ อยากเห็นหน้าเด็กน้อยแล้ว

บ้านนี้อีก1เดือนยังรู้สึกว่านานเลยค่ะ อยากเจอแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ กรกฎาคม นอนดูปฎิทินทุกวัน

นี่ก็มองปฏิทินทุกวันรอเดือนก.ค.ทำไมมันไกลจัง

ของเราอีกอาทิตย์กว่าแต่ทำไมรู้สึกว่านานจัง