น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ก่อนท้องหนัก 55 ตอนนี้แค่ 58 เอง เพราะแม่เบื่ออาหารไปซะทุกอย่าง น้องก็น้ำหนักเกือบต่ำกว่าเกณฑ์ อีก 2 เดือนจะคลอด แม่ๆท่านไหนมีวิธีบำรุงยังไงบ้างค่ะช่วยแนะนำที

1 ตอบกลับ

เราพยายามกินค่ะ ไม่อยากก็ต้องกิน กลัวลูก นน. ตกเกณฑ์ กลัวตัวเล็กแล้วป่วยง่าย