อยากแตกแล้วว

อีก2วันเอง ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง เจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ บ้านไหนเปนบ้างคะ บ้านนี้อยากแตกแล้ววว😪

อยากแตกแล้วว
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว มีท้องแข็งเป็นพักๆปวดท้อง หน่วงท้องน้อย แล้วก็มีมูกใสๆออกมา2วันแล้ว แต่ไม่มีเลือดออก

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด25มิ.ย.ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้เลยค่ะ ทั้งกังวล ทั้งกัว 39+6

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้40w+1dแล้วค่ะ มีท้องแข็ง เจ็บหน่วงๆ หมอบอกไห้รอดู1อาทิต ถ้าไม่คลอด หมอจะชีดยาเร่งค่ะ กลัวๆยุเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ 39wแล้ว กำหนดคลอด1 ก.ค.ยังไม่แตก หมอให้เวลา1อาทิตย์ ถ้ายังไม่คลอด ต้องกระตุ้นค่ะ

4y ago

1กค.เหมือนกันค่ะ หมอบอกพฤหัสนี้อาจจะได้นอนรพ.

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด26มิถุนายน ตอนนี้ยังไม่วี่แววเลยจ้าา มีท้องแข็ง เจ็บเตือนนิดหน่อย

มีแม่ๆท่านไหนมีเลือดออกมั่งค่ะ แบบมูกเลือด บ้านนี้ครบกำหนด 29 มีมูกเลือดออก

4y ago

ของเราออกมา2วันละค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้39w+5dกำหนดคลอด26มิ.ยยังไม่มีวี่แววจะปวดเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มิถุนายน เงียบมากค่ะอยากเจอหน้าใจจิขาดแล้ว

กำหนดวันนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะกลัวโดนผ่ามากค่ะท้อง2ล่ะค่ะ

ไม่น่าเกิน1สัปดาห์แน่นอน ทนรออีกนิดนะคะ เดี๋ยวได้เจอน้องแล้ว

กำหนด29มิ.ย​ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ​ ไม่มีอาการอารัยเรยย