แพ้ท้องหนักมากค่ะ ดื่มนมก็อาเจียน ทานอะไรก็อาเจียนตอนนี้สัปดาห์ที่7ค่ะ แม่ๆๆบ้านอื่นมีวิธีแก้อย่างไรค้ะ

อาเจียนค่ะ เบื่ออาหาร มีวิธีแก้อย่างไรท้องแรกด้วยค่ะ 7สัปดาห์

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ บ้านนี้แพ้เหมือนกันเข้าเดือนที่4ค่อยๆดีขึ้นค่ะ