ถามอายุครรภ์​35​+3คุณ​หมอต้องนัดเราถี่ขึ้นไช่ไหม​

อายุครรภ์​35​+3หมอต้องนัดตรวจครรภ์​ถี่​ขึ้น​ไช่ไหม​และ​กี่สัปดาห์​นัด​ บังเอิญ​บ้านนี้พึ่งไปหาหมอเมื่อวาน​เขานัดอีกที่วันที่​30มิถุนายน​เลยอะเพราะกำหนด​คลอดวันที่​19มิถุนายน​นี้อยากทราบว่า​หมอนัดผิดเปล่าคะ

18 ตอบกลับ

หมอนัดก็ไปเถอะค่ะ เราจะได้รู้ว่าลูกเราแข็งแรงยังไง มีปัญหาอะไร สะบายดีไหม เราหมอนัดนิดกันวันต่อวันเลยก็มี บ้างที่วันหนึ่งสองครั้ง เขาก็ตรวจเราทุกอย่าง มดลูก ขนาดของลูก พอเขาบอกทุกอย่างดีโอเค แม่ๆอย่างเราก็สะบายใจไม่ต้องเครียดมาก

นัดคลอด21-24มิถุนา หมอเปลี่ยนวันเมนมาให้เราเอง ตลกดี เนื่องจากท้องเราใหญ่กว่าเกฏณ์ นัด6มิถุนา และนัดอีกที13มิถุนา นัดทุกอาทิตย์แล้วจ้า ก่อนหน้านั่น2อาทิตย์ครั้ง หรือ เดือนล่ะครั้ง

ของเราครบกำหนด 19 มิถุนายน เหมือนกัน ล่าสุดหาหมอ 13 พค. ครั้งต่อไป 27 พค. (ห่าง 2 อาทิตย์) แล้วหมอบอกว่า หลัง 27 พค. จะนัดทุกอาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ 8-28วีคหมอนัดทุก 4อาทิตย์ พอ 29วีคขึ้นหมอนัดทุก2อาทิตย์ค่ะ พอ 35วีคขึ้นหมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ เราฝากรพ.วิภารามค่ะ

30มิถุนาหรือพฤษภาคะที่นัดอีกที ถ้าใกล้กำหนดคลอดหมอจะนัดถี่ขึ้นค่ะ ประมาณ2อาทิตย์จาก4อาทิตย์

หมอน่าจะนัดผิดเปล่าค่ะแม่น่าจะเป็น30พค.มั้ยคะถ้า30มิย.ก็เลยกำหนดคลอดเราแล้วค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 13/6 ไปหาหมอมาล่าสุด 7/5 (35w) หมอลงวันนัดอีกที 19/5 ค่ะ

ของเราไปหาหมอตอน 34 สัปดาห์ นัดอีกทีตอน 36 สัปดาห์ค่ะ

ใช่ค่ะ ตอนเเรกห่าง2อาทิตจะนัด เเละก็จะมา1อาทิตนัด

บ้านนี้33สัปดาห์ หมอนัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์เลยจ้า