ถามอายุครรภ์​35​+3คุณ​หมอต้องนัดเราถี่ขึ้นไช่ไหม​

อายุครรภ์​35​+3หมอต้องนัดตรวจครรภ์​ถี่​ขึ้น​ไช่ไหม​และ​กี่สัปดาห์​นัด​ บังเอิญ​บ้านนี้พึ่งไปหาหมอเมื่อวาน​เขานัดอีกที่วันที่​30มิถุนายน​เลยอะเพราะกำหนด​คลอดวันที่​19มิถุนายน​นี้อยากทราบว่า​หมอนัดผิดเปล่าคะ

18 ตอบกลับ

2สัปดาห์นัดอีกทีค่ะในกรณีอายุครรภ์มากขึ้นจ้า

อายุครรภ์เท่ากันหมอนัด 30 พ.ค. ค่ะไปหาหมอ 15 พ.ค

35 วีคทำไมคุณหมอนัดคลอด 19 มิ.ย. ไวจังเลยคะ

กำหนดคลอด​ 40​ w เลทได้ไม่เกิน​ 42 w​ นะคะ

บ้านนี้35วีค สองอาทิตย์ครั้งค่ะ

งง คะ35วิคครบกำหนดคลอดหรอคะ

นัดทุกอาทิตยค่ะ..

ใช่คะ