แม่ๆบ้านไหนคลอดสิ้นเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

อวดท้องแม่ๆหน่อยค่ะใหญ่แค่ไหนกันแล้ว

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิ้นเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
100 ตอบกลับ

ผ่ากลางเดือนตุลาค่า​ ตอนี้35+5วีค​

5y ago

🥰เย้ๆ​ ลูกมีเพื่อนแล้วววว🥰

26 ตุลาค่ะ ท้องแตกยับเลยค่ะแม่

ท้องคล้ายกันเลยจ้าา บ้านนี้ 1 พ.ย

5y ago

ญ/ชค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

34+2w บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ต.ค.จ้า

35week 2day กำหนดคลอด15ตุลา ค่ะ

สิ้นเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ

คุณเเม่คลอดเองรึผ่าค่ะ 4ตุลา

คุณแม่ท้องขาวสวยเชียวค่ะ

กำหนดคลอดประมาน 26 ตุลาค่ะ

บ้านนี้คลอด19ตุลาจ้า 💜💜