แม่ๆบ้านไหนคลอดสิ้นเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

อวดท้องแม่ๆหน่อยค่ะใหญ่แค่ไหนกันแล้ว

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิ้นเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
100 ตอบกลับ

36วีค1วัน กำหนดคลอด30ตุลา แต่จะรอดไหม พึ่งไปฉีดยาระงับคลอดตอน34+6มาจ้า ปากมดลูกเปิดก่อน

19 ตุลานี้คะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้ว ยังไม่รู้เพศรอลุ้นเอาค่ะ

กำหนด 8 ตค. คะ แต่อีกสองอาทิตย์หมอจะให้คลอดแล้ว เพราะมีภาวะแทรกซ้อน

5y ago

คุณแม่เช่นกันนะคะ สู้ๆ

30ตุลาค่ะ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น กังวล ไม่รุ้จะอารมณ์ไหน

28ตุลาคมค่ะท้องไม่ใหญ่แต่น้ำหนักตามเกณค่ะ3.200

36w5dมีแต่คนทักท้องใหญ่. ปวดใจสะจริง😂😂

5y ago

ใหญ่มากค่ะแม่

กำหนดคลอด27ตุลา แต่แม่ว่าไม่น่าจะถึง☺

31 ตุลา คับผม อยากแตกจิแย่แล้วววววว

5y ago

อดทนไปด้วยกันจ้า

25 ตุลาค่ะ แต่คิดๆว่าอาจไม่ถึง 36+6

26​ ตุลาคม​ อดใจรอไม่ไหวแล้ว