แม่ๆบ้านไหนคลอดสิ้นเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

อวดท้องแม่ๆหน่อยค่ะใหญ่แค่ไหนกันแล้ว

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิ้นเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
100 ตอบกลับ

28ตุลานี้แล้วค่า ตื่นเต้น

กำหนด1พ.ย นัดผ่า18ตุลาจ้า

36w กำหนด 10 ตค ลูกสาวจร้า

5y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ คุณแม่มีเจ็บเตือนบ้างรึยังคะ

ท้องแข็งบางไหมค่ะ

28ตุลาคราผ่าคลอด

กำหนดคลอด10ตุลาคมค่ะ

14ตุลาคมค่าา ลูกสาวว

บ้านนี้คลอด 26 ตคค่ะ

24ตุลา รอลุ้นเพศค่ะ

😊คลอด 30ตุลาค่าาา