🔊เล่นง่ายได้แต้ม!! แจกฟรี 50 คะแนน

🦊 อย่าเลื่อนผ่าน 📌 เพราะคุณอาจได้รับ 50 คะแนน ไว้แลกของฟรีให้ลูก เพียงแค่ทำตามกติกานี้ค่ะ 1. เข้าไปที่ฟีเจอร์ มีเดีย ในแอปพลิเคชั่น 2. เลือกดูคลิป 🍎"10 เมนูอาหารเช้าคนท้อง ไม่อ้วน แถมมีประโยชน์ ได้สารอาหารครบ บำรุงครรภ์"🍎 3. แคปเจอร์เมนูที่คุณชอบ เมนูใดก็ได้ แคปกี่เมนูก็ได้ 4. ใส่ภาพลงในคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ แล้วนอนรอ ลุ้นรับ คนละ 50 คะแนน แจก 5 รางวัลกันเลยจ้า! หมดเขตร่วมสนุก 13 ก.ค. 2563 นะคะ 09/07/2020

🔊เล่นง่ายได้แต้ม!! แจกฟรี 50 คะแนน
97 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วชอบทานไข่ค่ะเป็นเมนูอะไรก็ได้เกี่ยวกับไข่ทานหมดค่ะ

บ้านนี้กินเพื่อให้ขับถ่ายค่ะ สลับกับน้ำผึ้งมะนาวช่วยได้ ค่ะ

ชอบต้มเลือดหมูค่ะ ชดน้ำร้อนๆทำให้สดชื่นด้วยแถมย่อยง่ายค่ะ

* ทำกินเองก็ง่ายค่ะ สนุกด้วย เพิ่มกล้วยกับแอปเปิ้ลยิ่งดีเลย

ชอบดื่มสมูทตี้มากค่ะ เพราะชอบที่มันมีความเปรี้ยวนิดๆ

เมนูนี้มีประโยชน์ได้วิตามินและธาตุเหล็กจากเครื่องในค่ะ

ชอบกินต้มจืดเต้าหู้หมูสับค่ะ อร่อยและให้พลังงานดีค่ะ

ชอบทานต้มเลือดหมูคะ เพราะตำลึงช่วยเรื่องการขับถ่าย

ชอบแกงจืดเต้าหู้ค่ะ เพราะไม่ชอบของที่ติดมันเยอะๆ

เมนู​นี้เลยค่ะ ซดน้ำซุปร้อนๆ พร้อมสารอาหารครบถ้วน ❤️