🔊เล่นง่ายได้แต้ม!! แจกฟรี 50 คะแนน

🦊 อย่าเลื่อนผ่าน 📌 เพราะคุณอาจได้รับ 50 คะแนน ไว้แลกของฟรีให้ลูก เพียงแค่ทำตามกติกานี้ค่ะ 1. เข้าไปที่ฟีเจอร์ มีเดีย ในแอปพลิเคชั่น 2. เลือกดูคลิป 🍎"10 เมนูอาหารเช้าคนท้อง ไม่อ้วน แถมมีประโยชน์ ได้สารอาหารครบ บำรุงครรภ์"🍎 3. แคปเจอร์เมนูที่คุณชอบ เมนูใดก็ได้ แคปกี่เมนูก็ได้ 4. ใส่ภาพลงในคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ แล้วนอนรอ ลุ้นรับ คนละ 50 คะแนน แจก 5 รางวัลกันเลยจ้า! หมดเขตร่วมสนุก 13 ก.ค. 2563 นะคะ 09/07/2020

🔊เล่นง่ายได้แต้ม!! แจกฟรี 50 คะแนน
97 ตอบกลับ

ชอบผสมซีเรียลลูกเกดกับธัญพืช เติมกล้วย กินกับนมสดบ้าง นมช็อคโกแลตบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง นมอัลมอนด์บ้าง เคี้ยวเพลินดีคะ

เวลาเร่งรีบ หรือว่าง ๆ คิดอะไรไม่ออก ก็ทำเมนูนี้กินค่ะ ขนมปังใส่ไข่ดาวราดซอสมะเขือเทศ คนในบ้านชอบ ลูกชายชอบค่ะ

ชอบแพนเค้กราดน้ำผึ้งค่ะ หอม หวาน ละมุน ทานง่าย ทานได้บ่อยๆไม่มีเบื่อ เป็นเมนูที่ชอบทานประจำอยู่แล้วด้วยค่ะ

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 5 ท่าน รับแต้มฟรี 50 คะแนน 1. Moolynn TiwakornSomjai 2. Kawaeii Kanok 3. จังส์ ลี่ 4. Jutharat 5. Cinta Mesra ยินดีกับทุกท่านด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณคร้าา

ซีเรียลใส่โยเกิร์ตค่ะ ทำง่าย อร่อย มีประโยชน์ เพราะเบบี้บ้านนี้ชอบปลุกแต่เช้า หิวเก่ง 😂

เมนูนี้ก็ชอบค่ะ คุณสามีชอบทำให้ทานประจำ เพราะแม่เป็นคนชอบทานเต้าหู้ไข่จ้า

ชอบมาก กินตอนเช้า ติดมาก ได้ประโยชน์เยอะด้วย หอมอ่อนๆกินแล้วรู้สึกผ่อนคลาย

ช่วยในการขับถ่าย แถมอากาศร้อนๆ แบบนี้ ทานแบบแช่เย็น สดชื่นสุดๆ ไปเลยค่ะ 😋

เมนูกระเพราไก่ไข่ดาว ทำง่ายมีประโยคต่อร่างกายค่ะ ส่วนตัวชอบทานมากค่ะ

ชอบกินตอนเช้าๆ ซดน้ำร้อนๆทำให้มีแรงทำงาน และลูกดิ้นดีแสดงว่าชอบค่ะ