เตรียมของ ทีม ก.ค.

อยากเห็นของแม่ๆทีม ก.ค. ใครเตรียมของแล้วบ้างคะ ลูกคนแรกก็จะเห่อหน่อยๆ

เตรียมของ ทีม ก.ค.
61 ตอบกลับ

จัดเต็ม จัดหนักมากค่ะแม่ 😁

31 ก.ค ลูกคนที่2 ซื้อหมดล่ะ

ผ่าจ้า20.ก.ค เห่อมาก

4y ago

ช้อปปิ้งค่ะ

หมดนี่ใช้งบเท่าไหร่คะแม่

4y ago

เซตนี้ประมานหมื่น6จ้า ตอนนี้ทยอยซื้อเพิ่มอีกเกือบ2หมื่นแล้วค่า

หมดไปกี่บาทค่ะแบบนี้😂

4y ago

หมดนี่หมื่นกว่าค่า แต่ยังไม่ครบยังมีเพิ่มเรื่อยๆ ตอนนี้น่าจะ2หมื่นได้แล้วค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่าแม่

17 กรกฎาคม ครบแล้วค่ะ

4y ago

🥰🥰บ้านนี้ 18 ก.ค.ค่ะแม่

ยังไม่ครบทยอยๆๆคะ

ยังใม่เตรียมเลยคะ

หาซื้อของที่ไหนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า❤️