คุณแม่ท่านไหนมีกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม 62 บ้างค่ะ.

อยากเห็นขนาดท้องตอนนี้ของคุณแม่แต่ละท่านค่ะ. ?

73 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอดช่วงต้นเดือน พค.

6y ago

ท้องโตมากคุณแม่. 💕

บ้านนี้5พฤษภาค่ะ ปี62 ท้องไม่ใหญ่มาก

3 พ.ค คะ ท้อง2แล้วท้องไม่ใหญ่เลย

กำหนดคลอดเดือน 22 พค.62 ค่ะ #ท้องแรก

ท้องแรก​ 21​ พ.ค.​ ค่ะ​ อยากแตกแล้ว​ 😍

กำหนด 20 พ.ค ค่ะ ท้องเล็กมากค่ะแม่ๆ

ท้องแรก กำหนดคลอด 20 พ.ค.นี้ 😊

บ้านนี้กำหนด 30 พฤษภาคม 2562 ค่ะ

36+2week กำหนด29พ.ค.ค่ะ..ไม่ทราบเพศ

37..วีคแล้วค่ะ..กำหนดคลอด 23 พ.ค