แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภา 62 บ้างค่ะ. น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันแล้ว.

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด16กพ62. น้ำหนักตัวน้องหมอบอกเเค่2โลกว่าเกือบ3โล. มีเกณน่าจะคลอดประต้นเดือน กพ ค่ะท้องลดลงต่ำมากเเล้วค่ะ

22 กุมพา น้องได้แค่1800 อยู่เลยคะ พยายามกินไข่และนมเพิ่ม อีกไม่เท่าไหร่ก็จะออกแล้ว ไม่รู้จะอ้วนทันรึเปล่า

ตอนแรกกำหนดคลอด13กพ ไปหาหมอมะวานเลื่อนเข้าเปน3กพ. น้ำหนัก2759g. บ้านนี้หมอบอกน้องตัวใหญ่ #งดบำรุงด้วยนม 😊

6y ago

กินแค่นมตาหมี3เวลาหลังอาหารค่ะ และดื่มน้ำมะพร้าววันล่ะลูกแค่นั้นค่ะ น้ำหนักตอนนี้ขึ้น15โลเองค่ะแม่😊

กำหนดคลอดกุมภาค่ะ น้ำหนัก1400 ค่าาาาาา แต่แม่น้ำหนักเยอะมาก

6y ago

กินไข่เพิ่มกับนมตราหมีและปลาเนื้อหมูดูคะ คุณหมอแนะนำมา

กำหนดคลอด 20 กุมภาค่ะเเต่หมอยังไม่บอกน้ำหนักน้องเลย

6y ago

เเนะนำหน่อยค่ะนี่ที่เขาบอกว่ากินเเล้วบำรุง ก้อกินทุกอย่างเเต่น้องก้อยังน้อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด14กุมภาค่ะ ตอนนี้หนัก1344กรัมแล้วค่ะ

27 ก.พ. คะ แต่ตอนนี้น้ำหนักลูกแค่ 1,440กรัมเอง

คลอด8 กพ น้อง 2.7 โล ละจ้าอ้วนน้อย