เริ่มซื้อของตอนไหน

อยากสอบถามแม่ๆคะ เริ่มซื้อของซื้อเสื้อผ้าน้องตั้งแต่กี่เดือนคะ#ใครมีประสบการณ์

26 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ 27 week แล้ว เริ่มๆๆทะยอยซื้อแล้วค่ะ

อยากทยอยซื้อ แต่คุณพ่อน้องให้ซื้อทีเดียว

บ้านนี้เริ่มซื้อของตอนห้าเดือนกว่าจร้า

เราค่อยๆทะยอยซื้อตั้งแต่ตอนที่รู้ค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอนเจ็ดเดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยตั้งแต่ 5 เดือนจ้า

ตอนนี้ 4 เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ

เราซื้อตอน 7เดือนกว่าค่ะ

เริ่มซื้อตอน5เดือนค่ะ