เริ่มซื้อของตอนไหน

อยากสอบถามแม่ๆคะ เริ่มซื้อของซื้อเสื้อผ้าน้องตั้งแต่กี่เดือนคะ#ใครมีประสบการณ์

26 ตอบกลับ

เริ่มซื้อครั้งแรกตอนท้องเดือนกว่าๆ​ ทยอยซื้อมาเรื่อยๆจนตอนนี้8เดือนกว่า​ ครบทุกอย่างแล้ว​ สบายหน่อยรอถึงเวลาเจ็บท้องพร้อมหิ้วอย่างเดียว

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน7วีคก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ของครบตอน19วีคค่ะ ตอนนี้35วีคเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่4-5เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้ว 🥰🥰🥰เพราะถ้ารอหลังคลอด คงไม่ได้เตรียมดี

หลังอัลตราซาวนด์ใหญ่​ และตรวจทุกอย่างผ่านแล้วบวกกับรู้เพศลูกประมาณ5-6เดือนค่ะ

สะดวกตอนไหนซื้อได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งเริ่มเตรียม เพราะใกล้ 7 เดือนแล้ว

5เดือนตอนรู้เพศค่ะ ทยอยซื้อ ตอนนี้8เดือนกว่า สบายแล้ว ของครบทุกอย่างค่ะ

ส่วนตัวซื้อตอน7-8เดือน​ ค่ะ​ แต่แม่ว่าแล้วแต่ที่เราสดวกดีที่สุดจ้าา

อยากสอบถามแม่ๆอีกคะ อันตร้าซาว แบบ4มิติ กับ 3มิติต่างกันอย่างไรคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 5 เดือนค่ะ เตรียมของเรื่อยๆ ค่ะ

เราติดผู้ใหญ่ เลยได้ซื้อช่วง 8-9 เดือนเลยจ้า